Bảo dưỡng – chăm sóc sân vườn, cảnh quan

Để tạo một không gian sống xanh với nhiều cây xanh và thảm cỏ các chủ đầu tư hoặc các hộ gia đình phải trích một phần chi phí và diện tích đất sử dụng để trồng các loại cây và hoa yêu thích. Tuy nhiên, cây xanh và thảm cỏ luôn cần được chăm sóc để đảm bảo khuôn viên không bị mất đi vẻ đẹp vốn có do cây và cỏ chết.

Việc bảo dưỡng - chăm sóc sân vườn, cảnh quan thường xuyên là rất quan trọng. Nó giúp giữ cho cảnh quan luôn đẹp như lúc ban đầu thiết kế và không bị phá vỡ các yếu tố phong thủy. Mỗi loài cây và cỏ có chế độ chăm sóc, cắt tỉa và phân bón khác nhau. Việc bảo dưỡng - chăm sóc sân vườn, cảnh quan cần giao cho người có đủ chuyên môn và tâm huyết với nghề sẽ làm cho khuôn viên của bạn luôn giữ được vẻ đẹp vốn có của nó.

Các dịch vụ bảo dưỡng – chăm sóc sân vườn, cảnh quan của Nam Minh

  • Bảo dưỡng cảnh quan sân vườn biệt thự.
  • Bảo dưỡng cảnh quan khu dân cư, đô thị.
  • Bảo dưỡng cảnh quan khu du lịch, resort nghĩ dưỡng.
  • Bảo dưỡng cảnh quan khuôn viên nhà máy, khu công nghiệp.
  • Bảo dưỡng cảnh quan công viên, quảng trường, con lươn ven đường.
  • Bảo dưỡng cảnh quan trường học, bệnh viện.

Dịch vụ bảo dưỡng – chăm sóc sân vườn, cảnh quan bao gồm các hoạt động như tưới nước, bón phân, cắt tỉa thảm cỏ và cây cảnh, tỉa thư cây xanh và nhổ cỏ dại, những kinh nghiệm về chăm sóc cỏ và cây xanh luôn được chúng tôi cập nhật và trau dồi thêm từng ngày để hoàn thiện bản thân và đưa tới quý khách những sản phẩm thiên nhiên tuyệt vời nhất.

Với dịch vụ bảo dưỡng – chăm sóc sân vườn, cảnh quan của chúng tôi, quý khách sẽ biết trước được quy trình chăm sóc cho từng tháng về số lượng nhân công, thời gian cắt tỉa, loại phân bón,…. Tất cả các vấn đề về cảnh quan sẽ được báo cáo hàng tháng, quý.

< Trở lại